Kích Thước Bàn Thờ Thần Tài Chuẩn Phong Thủy- Hút Tài Lộc May Mắn

5/5 - (1 bình chọn)

Kích thước bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy là gì, đặt bàn thờ theo tuổi của gia chủ như nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Gia An để được giải đáp nhé!

Bàn thờ thần tài thổ địa là gì?

Thần Tài – một vị thần trong tín ngưỡng phương Đông, được coi là thần của tài lộc, may mắn, và thịnh vượng. Trong truyền thống tâm linh của người Việt Nam, Thần Tài thường được coi là thần bảo vệ cho gia đình và mang lại sự phát đạt, giàu có, thành công trong công việc và kinh doanh. Bàn thờ Thần Tài thường được đặt ở nhà, tiệm cửa hàng, doanh nghiệp…

Thổ địa, hay còn được gọi là vị thần địa phủ. Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, thổ địa được coi là vị thần bảo hộ và bảo vệ một vùng đất cụ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định và thịnh vượng của địa phương.

Kích Thước Bàn Thờ Thần Tài Chuẩn Phong Thủy Hút Tài Lộc May Mắn
Kích Thước Bàn Thờ Thần Tài Chuẩn Phong Thủy Hút Tài Lộc May Mắn

Kích thước bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy

Trong văn hóa tâm linh của người Việt bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành kính và tôn trọng đối với các vị thần và linh hồn. Việc thờ cúng 3 ông Thần Tài được xem là cách để mời gọi tài lộc và may mắn đến với gia chủ.

Về kích thước bàn thờ Ông Địa, việc chọn số 8 đuôi thường được áp dụng trong văn hóa tín ngưỡng Việt Nam. Con số 8 trong tiếng Việt có âm là “phát” và tương đồng với ý nghĩa “phát tài, phát lộc”. Vì vậy, sử dụng kích thước bàn thờ có đuôi là 8 như 48, 68, 108 được coi là mang ý nghĩa thu hút tài lộc và phát đạt.

Bàn thờ thần tài kích thước 48cm x 48cm x 68cm

Bàn thờ thần tài kích thước 48cm x 48cm x 68cm thường được lựa chọn để phù hợp với không gian nhỏ, nhưng vẫn đáp ứng được mục đích thờ cúng 2 vị thần này

Con số 48 và 68 trong phong thủy được liên kết với các cung may mắn. Số 48 thuộc cung Hỷ Sự, có ý nghĩa tích cực và mang đến chuyện vui. Số 68 thuộc cung Thiêm Đinh, cũng mang ý nghĩa tốt và đại diện cho may mắn và thịnh vượng.

Bàn thờ thần tài kích thước 61cm x 61cm x 88cm

Bàn thờ thần tài kích thước 61cm x 61cm x 88cm phù hợp với những gia đình có diện tích vừa phải không quá chật cũng không quá rộng.

Số 61 và số 88 đều thuộc cung Hoạnh Tài và Tiến Bảo, hai cung được coi là thuận lợi và mang đến sự gia tăng về tiền tài và tài lộc. Những con số này thường được xem là mang ý nghĩa tích cực và đại diện cho sự phát triển nhanh chóng và sự may mắn về tiền tài…

Đọc thêm: Các Bài Văn Khấn Khi Chuyển Bàn Thờ Thần Tài

Bàn thờ thần tài kích thước 68cm x 68cm x 108cm

Những gia đình có không gian thờ thần tài rộng có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu bàn thờ thần tài kích thước 68cm x 68cm x 108cm.

Số 68 được cho là con số chuẩn nhất cho bàn thờ Ông Địa, vì nó được nhân đôi trong kích thước này. Số 68 thuộc cung Thiêm Đinh và Hưng Vượng, cung mệnh tốt và mang đến sự phát triển và thịnh vượng.

Bàn thờ thần tài kích thước 81cm x 81cm x 108cm

Bàn thờ thần tài kích thước 81cm x 81cm x 108cm là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có diện tích rộng cho bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa trong trường hợp ngôi nhà có diện tích tương đối rộng. Kích thước này không chỉ mang lại may mắn và tài lộc mà còn tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian ngôi nhà.

Con số 81 và 108 đều nằm trong khoảng tốt theo phong thủy. Số 81 thuộc cung hỗ trợ cho việc làm ăn và mang lại thuận lợi trong việc kinh doanh. Số 108 cũng được coi là con số may mắn và thịnh vượng.

Những mẫu bàn thờ thần tài đẹp

Không chỉ phong cách thiết kế, thiết kế phòng thờ, bàn thờ thần tài phù hợp còn phù hợp với không gian nội thất của mỗi ngôi nhà. Cùng Bàn thờ đẹp Gia An tham khảo các mẫu bàn thờ thần tài thổ địa đẹp nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hài hòa về mặt phong thủy.

Đọc thêm: Cách Bày Bàn Thờ Thần Tài ĐẹpChuẩn Phong Thủy

Địa chỉ mua bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy ở đâu

Bàn thờ thần tài không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà đây còn là vật giúp cho gia chủ có được tiền tài may mắn. Bàn thờ đẹp Gia An là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bàn thờ đẹp chất lượng cao với những ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

Đội ngũ thiết kế, thi công nhiều năm kinh nghiệm
Tư vấn miễn phí, chăm sóc khách hàng tận tâm
Cung cấp trọn gói sản phẩm nội thất
Sản phẩm nội thất đa dạng, tỉ mỉ
Chi phí thiết kế, thi công hợp lý, ít phát sinh

Hy vọng thông qua bài viết trên quý độc giả đã nắm được kích thước bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy để có thể thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Thông tin liên hệ
Bàn Thờ Đẹp Gia An – Tạo Tín Tạo Niềm Tin
Cửa Hàng: Khu C C39-31, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nộị.
Hotline: 0983.798.900 – 0945.798.900
Email: [email protected]
Website: https://banthodepgiaan.vn/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *